Tuyệt Chiêu Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Quả Tại Nhà

Tuyệt Chiêu Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Quả Tại Nhà Tuyệt Chiêu Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Quả Tại Nhà
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Tuyệt Chiêu Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Quả Tại Nhà

 

Cà Chua Leo Giàn đang tạo cơn sốt hiện nay với năng suất rất cao có thể đạt trên 32.000 quả, trọng lượng 522kg /1 thân câyCà chua là loại cây dễ trồng nên được nhiều gia đình trồng tại nhà. Trồng cà chua không khó, nhưng trồng như thế nào để cây sai quả thì không phải ai cũng biết cách. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn Tuyệt Chiêu Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Quả.

 

 

Hãy cùng tham khảo Tuyệt Chiêu Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Quả dưới đây nhé

 

 Đất trồng: Cà chua leo giàn là cây dễ trồng, ưa ẩm, chịu hạn kém do đó bạn nên chọn các loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, dễ thoát nước. Bạn cũng có thể trộn thêm trấu, phân chuồng hoai mục vào đất.

 

 Gieo hạt: Ngâm hạt giống với nước ấm trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Sau đó, gieo hạt giống vào đất ẩm, để chậu ươm nơi có đủ nắng, trung bình từ 15- 20 ngày hạt giống sẽ nảy mầm. Cây con 1 tháng tuổi có chiều cao từ 10-25cm thì bạn bắt đầu đánh sang chậu lớn để trồng.

 

 

 Bón phân: Cà chua leo giàn cực phát triển khi được bón phân NPK, phân hữu cơ.

 

 Làm giàn: Đây là công đoạn quan trọng nhất đối với trồng giống cà chua leo giàn. Khi cây còn nhỏ tầm từ 20-40cm thì bạn chỉ cần cắm que cho thân chúng bán vào, sau khi cây đạt chiều cao là 50cm thì cho chúng leo giàn.

 

Với Tuyệt Chiêu Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Quả, chúc các bạn thành công trong việc chăm sóc vườn cà chua nhà mình nhé

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll