• Độc Đáo Giống Na Dứa Đài Loan

  Qủa Na Đài Loan không chứa chất béo bão hòa và cholesteron, hàm lượng Natri thấp nên rất có lợi cho những người ăn kiêng hoặc đang có ý định giảm cân. Nếu Magiê là một loại khoáng chất rất cần cho cơ thể hoạt động hằng ngày thì Na dứa Đài Loan được coi là ứng cử viên sáng giá vì có thành phần magiê cao. 100 gram Na có thể cung cấp 1/10 lượng Magiê cho cơ thể mỗi ngày.

   

  Đọc thêm
 • Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ Bắt Mắt Với Những Hình Thù Độc Đáo

  Thời gian để có thể thu hoạch Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ là khoảng 3 tháng. Cách trồng, chăm sóc dưa không có nhiều khác biệt so với những loại dưa hấu khác. Hạt giống ủ cho nảy mầm rồi đem gieo xuống đất. Sau đó tưới nước để cho cây nhanh mọc, trong khoảng 2 - 3 ngày sau thì nảy mầm. Có thể ươm hạt trong bầu đất có trộn mùn. Khi cây được khoảng 7-10 ngày thì trồng vào chậu hoặc bồn đất ngoài vườn. Dưa hấu thích hợp với đất cát hoặc đất phù sa.

  Đọc thêm
 • Chanh Leo Vàng Nhật Loại Trái Cây Siêu To Khổng Lồ

  Chanh leo vàng Nhật Bản rất được ưa chuộng trong ẩm thực vì vị ngọt tự nhiên cùng độ chua nhẹ tạo nên hương vị hấp dẫn, dễ ăn, kích thích vị giác và không ngấy. Dùng chanh leo làm bánh hoặc nước sốt giúp trung hòa độ béo của thức ăn, nước chanh leo cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể.

  Đọc thêm
 • Trồng Giống Anh Đào Triều Tiên Siêu Năng Suất

  Giống Anh Đào Triều Tiên còn có giá trị trồng cảnh cao, vì hoa đẹp mọc từng chùm, gốc rễ chắc chắn, lùn nên rất được ưa chuộng trong việc cắt tỉa tạo bonsai. Anh đào Triều Tiên được ưa chuộng trồng kinh tế không chỉ vì ứng dụng cao, có thể ăn quả, làm mứt, rượu vang,... mà còn vì cây hoàn toàn không hề xuất hiện sâu bệnh.

  Đọc thêm
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Nho Thân Gỗ

  Nho Thân Gỗ không giống các loại nho chùm mọc trên giàn. Loại nho đặc biệt này mọc trên thân và cành cây. Ban đầu những quả nho thân gỗ màu xanh, rồi chuyển hồng, khi chín thì chuyển sang màu tím đen.

  Đọc thêm
 • Ưu Điểm Vượt Trội Của Giống Dưa Lưới Taka Nhật Bản

  Dưa Lưới Taka là giống dưa thuần Nhật, thuộc họ bầu bí và có thể trồng quanh năm. Đây là một giống dưa rất có tiếng tại đất nước mặt trời mọc và du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 2 năm, trồng rất phổ biến tại các tỉnh miền Tây và vùng đồng bằng sông Hồng. 

  Đọc thêm
 • Sung Mỹ Một Loại Trái Cây Siêu Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe

  Ngoài tên gọi này Sung Mỹ còn được nhắc đến với cái tên sung ngọt. Điểm này cũng do chất lượng bên trong quả mang lại. Qủa Sung Mỹ mọc thành chùm quanh thân nhưng không dày như sung ta mà dải đều xung quanh. Lá của chúng cũng không giống như lá sung bạn thường ăn gỏi mà chia ra làm 3 đến 5 thùy khá giống lá đu đủ

  Đọc thêm

Scroll