Hạt giống sen mini nhật bản nên trồng mấy hạt

Hạt giống sen mini nhật bản nên trồng mấy hạt Hạt giống sen mini nhật bản nên trồng mấy hạt
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hạt giống sen mini nhật bản nên trồng mấy hạt

 

 Hạt giống Sen mini nhật bản nên trồng bao nhiêu hạt một chậu? Chia sẻ đến quý anh chị hạt giống sen mini nhật bản là một trong những loại hoa, loại hạt, loại cây có tỷ lệ nảy mầm đạt gần như 100%, dễ trồng nhất trong tất cả các loại hạt giống.

- Nên trồng bao nhiêu hạt: hạt giống sen mini nhật bản nên trồng tốt nhất khoảng 6-10 hạt/chậu và cũng tùy vào kích thước của chậu, nên trồng vậy để sen khít hơn, ra nhiều nụ hơn, đẹp hơn các bạn nhé.

 

 

Hạt giống sen mini nhật bản trồng mấy hạt/chậu

 

Hoa sen mini nhật bản bạn có thể ngắm tới 3-4 lần trong 1 năm, điểm nổi bật nhất của sen mini nhật bản là với kích thước mini bạn có thể trồng ở bất cứ đâu: chum, vại, chậu nhỏ, tô, ly thủy tinh....Bạn đã sẵn sàng trồng cùng shop chưa !

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll