Kinh Nghiệm Trồng Cà Chua Leo Giàn Bội Thu

Kinh Nghiệm Trồng Cà Chua Leo Giàn Bội Thu Kinh Nghiệm Trồng Cà Chua Leo Giàn Bội Thu
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Kinh Nghiệm Trồng Cà Chua Leo Giàn Bội Thu

 

Với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và sắc đẹp. Cà chua là một trong những loại thực phẩm rất quen thuộc, ngày càng nhiều người muốn tự tay trồng cà chua để đảm bảo an toàn. Nhưng để cà chua phát triển tốt cũng cần có Kinh Nghiệm Trồng Cà Chua Leo Giàn.

 

 

Dưới đây là Kinh Nghiệm Trồng Cà Chua Leo Giàn Trĩu Quả Bội Thu bạn có thể tham khảo.

 

 Đất trồng: Cà chua leo giàn là cây dễ trồng, ưa ẩm, chịu hạn kém do đó bạn nên chọn các loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, dễ thoát nước. Bạn cũng có thể trộn thêm trấu, phân chuồng hoai mục vào đất.

 

 Gieo hạt: Ngâm hạt giống với nước ấm trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Sau đó, gieo hạt giống vào đất ẩm, để chậu ươm nơi có đủ nắng, trung bình từ 15- 20 ngày hạt giống sẽ nảy mầm. Cây con 1 tháng tuổi có chiều cao từ 10-25cm thì bạn bắt đầu đánh sang chậu lớn để trồng.

 

 

 Bón phân: Cà chua leo giàn cực phát triển khi được bón phân NPK, phân hữu cơ.

 

 Làm giàn: Đây là công đoạn quan trọng nhất đối với trồng giống cà chua leo giàn. Khi cây còn nhỏ tầm từ 20-40cm thì bạn chỉ cần cắm que cho thân chúng bán vào, sau khi cây đạt chiều cao là 50cm thì cho chúng leo giàn.

 

Với những chia sẻ Kinh Nghiệm Trồng Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn trên chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất để việc trồng cà chua của bạn trở nên dễ dàng hơn

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll