Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata Đúng Chuẩn, Chỉ 3 Tháng Đã Có Quả Ăn

Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata Đúng Chuẩn, Chỉ 3 Tháng Đã Có Quả Ăn Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata Đúng Chuẩn, Chỉ 3 Tháng Đã Có Quả Ăn
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata Đúng Chuẩn, Chỉ 3 Tháng Đã Có Quả Ăn

Kỹ thuật trồng cây dưa lưới tại nhà bằng cách gieo hạt đơn giản nhưng để trồng và chăm sóc làm sao cho quả sai trĩu cành thì không phải ai cũng biết cách.. Và sau đây, chúng tôi sẽ Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata đúng chuẩn để các bạn vừa có được thực phẩm sạch vừa tạo được không gian xanh riêng của mình.

Theo đó, Dưa lưới Taka (Galia Melo) là giống dưa thuần Nhật, thuộc họ bầu bí và có thể trồng quanh năm. Đây là một giống dưa rất có tiếng tại đất nước mặt trời mọc và du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 2 năm, trồng rất phổ biến tại các tỉnh miền Tây và vùng đồng bằng sông Hồng.

 

 

Trong Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata, các chuyên gia nông nghiệp đều cho rằng:

 Dưa lưới thích nghi với điều kiện khí hậu ấm áp, khô ráo, đầy đủ ánh nắng, là loại cây ưa nhiệt nên dưa lưới rất dễ trồng trong những mùa khô ráo, ít mưa.

 Không nên trồng dưa lưới vào thời điểm thời tiết lạnh, trời âm u vì dưa sẽ phát triển chậm, dễ bị sâu bệnh phá hoại và ra trái nhỏ năng suất thấp.

 Thời gian sinh trưởng: Từ trồng đến ra quả khoảng 45-55 ngày tùy theo vụ và nền nhiệt, sau khi ra quả 30-35 ngày thì được thu hoạch.

 

 

 Đất trồng dưa lưới cần đất tơi xốp thoát nước, nên trồng dưa lưới trên các loại đất thịt nhẹ, đất cát pha, đất phù sa, trong đó đất trộn trấu là thích hợp nhất.

 Dưa lưới thích nghi với điều kiện khí hậu ấm áp, khô ráo, đầy đủ ánh nắng. Môi trường phù hợp với đặc điểm phát triển của cây góp phần quan trọng trong kỹ thuật trồng và chăm sóc cây dưa lưới.

 Một điểm quan trọng trong Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata mà chúng tôi muốn chia sẻ nữa đó là: Dưa lưới Taka thường bị bọ trĩ, dòi đục lá, sâu ăn tạp, rầy mềm. Cách trị đơn giản nhất sử dụng tỏi, ớt, hành nghiền ra ngâm 1-2 tháng phun vào cây. Kết hợp treo bằng keo hai mặt miếng lớn, dán gần các dây dưa, để tiêu diệt côn trùng, tránh hút chích. Sau cùng, nếu tình trạng bệnh kéo dài bạn nên sử dụng thuốc sinh học để phun cho cây.

Với những thông tin tuyệt vời cũng như những Chia Sẻ Kỹ Thuật Chăm Sóc Dưa Lưới Kata đúng chuẩn, bạn đã sẵn sàng có một giàn dưa lưới Kata siêu ngon trong sân vườn nhà mình chưa?

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll