Chia Sẻ Cách Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Trĩu Quả Tại Nhà

Chia Sẻ Cách Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Trĩu Quả Tại Nhà Chia Sẻ Cách Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Trĩu Quả Tại Nhà
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Chia Sẻ Cách Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Trĩu Quả Tại Nhà

 

Cà Chua Leo Giàn đang tạo cơn sốt cho các nhà vườn và các trang trại chuyên trồng cà chua bởi năng xuất mà nó mang lại là rất lớn. Năng suất cà chua leo giàn rất cao có thể đạt trên 32.000 quả. Vì vậy, kỹ thuật trồng cà chua leo giàn cũng được mọi người quan tâm rất nhiều. Dưới đây là bài viết Chia Sẻ Cách Trồng Cà Chua Leo Giàn Sai Trĩu Quả

 

 

“Bí kíp” Chia Sẻ Cách Trồng Cà Chua Leo Giàn:

 

 Đất trồng: Cà chua leo giàn là cây dễ trồng, ưa ẩm, chịu hạn kém do đó bạn nên chọn các loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, dễ thoát nước. Bạn cũng có thể trộn thêm trấu, phân chuồng hoai mục vào đất.

 

 Gieo hạt: Ngâm hạt giống với nước ấm trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Sau đó, gieo hạt giống vào đất ẩm, để chậu ươm nơi có đủ nắng, trung bình từ 15- 20 ngày hạt giống sẽ nảy mầm. Cây con 1 tháng tuổi có chiều cao từ 10-25cm thì bạn bắt đầu đánh sang chậu lớn để trồng.

 

 

 Bón phân: Cà chua leo giàn cực phát triển khi được bón phân NPK, phân hữu cơ.

 

 Làm giàn: Đây là công đoạn quan trọng nhất đối với trồng giống cà chua leo giàn. Khi cây còn nhỏ tầm từ 20-40cm thì bạn chỉ cần cắm que cho thân chúng bán vào, sau khi cây đạt chiều cao là 50cm thì cho chúng leo giàn.

 

Với bài Chia Sẻ Cách Trồng Cà Chua Leo Giàn chúc các bạn thành công với vườn cà chua của mình

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll