Các Bước Trồng Cà Chua Leo Giàn Tại Nhà

Các Bước Trồng Cà Chua Leo Giàn Tại Nhà Các Bước Trồng Cà Chua Leo Giàn Tại Nhà
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Các Bước Trồng Cà Chua Leo Giàn Tại Nhà

 

Bạn đang muốn tự trồng Cà Chua Leo Giàn tại nhà nhưng chưa biết cách trồng và chăm sóc chúng ra sao? Và đây là bài viết chia sẻ Các Bước Trồng Cà Chua Leo Giàn Đơn Giản, hãy cùng tham khảo nhé.

 

 

Hướng dẫn Các Bước Trồng Cà Chua Leo Giàn Đơn Giản:

 

 Đất trồng: Cà chua leo giàn là cây dễ trồng, ưa ẩm, chịu hạn kém do đó bạn nên chọn các loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, dễ thoát nước. Bạn cũng có thể trộn thêm trấu, phân chuồng hoai mục vào đất.

 

 Gieo hạt: Ngâm hạt giống với nước ấm trong vòng 2-3 tiếng đồng hồ. Sau đó, gieo hạt giống vào đất ẩm, để chậu ươm nơi có đủ nắng, trung bình từ 15- 20 ngày hạt giống sẽ nảy mầm. Cây con 1 tháng tuổi có chiều cao từ 10-25cm thì bạn bắt đầu đánh sang chậu lớn để trồng.

 

 

 Bón phân: Cà chua leo giàn cực phát triển khi được bón phân NPK, phân hữu cơ.

 

 Làm giàn: Đây là công đoạn quan trọng nhất đối với trồng giống cà chua leo giàn. Khi cây còn nhỏ tầm từ 20-40cm thì bạn chỉ cần cắm que cho thân chúng bán vào, sau khi cây đạt chiều cao là 50cm thì cho chúng leo giàn.

 

Với Các Bước Trồng Cà Chua Leo Giàn Đơn Giản ở trên, chúc các bạn thành công trong việc trồng cà chua tại nhà của mình

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll