• Cách Trồng Dưa Lưới Taka Đơn Giản Hiệu Quả

   

  Hiện nay trên thị trường Việt Nam và thế giới đang ưa chuộng loại trái cây dưa lưới Taka bởi nó mang hương vị ngon ngọt đủ làm lưu luyến người thưởng thức. Vậy làm thế nào để có cách trồng dưa lưới Taka đơn giản hiệu quả ngay tại nhà, cùng tìm hiểu nhé !

  Đọc thêm
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc Cà Chua Chuỗi Ngọc

   

  Cà chua chuỗi ngọc hiện là giống cà chua đang được ưa chuộng trên thị trường khi nó cho năng suất và chất lượng cao hơn hết các loại khác. Nếu bạn muốn tạo cho khu vườn nhà mình thêm sinh động và hàng ngày được tận tay thu hoạch những quả cà chua chín mộng thơm lừng thì shop sẽ hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cà chua chuỗi ngọc hiệu quả nhất cho các bạn.

  Đọc thêm
 • Cách Trồng Mít Không Hạt Xum Xuê

   

  Mít không hạt có mùi vị thơm ngon, múi và xơ có màu vàng, độ dày múi đồng đều, bên trong múi không có hạ. Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản các bạn có thể tự tay trồng tại nhà mình, và đây là bài chia sẻ Cách Trồng Mít Không Hạt Đơn Giản.

  Đọc thêm
 • Kinh Nghiệm Trồng Cây Sung Mỹ Cho Quả Chín Chi Chít

  Sung Mỹ ngọt, ngon, mọng nước, không có vị chát như sung Việt. Kinh Nghiệm Trồng Cây Sung Mỹ Cho Quả Chín để quả ngọt, bên trong có mật sền sệt, rất thơm. Kinh Nghiệm Trồng Cây Sung Mỹ Cho Quả Chín cho quả chín trĩu cành thì ngoài việc bón phân bạn cũng cần cắt tỉa để tán cây được rộng và tròn đều.

  Đọc thêm
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Sung Mỹ

   

  Sung Mỹ hay còn gọi là Sung Ngọt, Sung Đường có tên khoa học là Ficus carica. Là cây ăn quả mới lạ nên giống cây sung Mỹ được rất nhiều người  quan tâm. Cây sung Mỹ khá phù hợp với điều kiện tự nhiên của Việt Nam, sinh trưởng và phát triển tốt, rất mau ra quả, năng xuất cao. Cùng khám phá Kỹ Thuật Trồng Cây Sung Mỹ  ngay nào

  Đọc thêm
 • Cách Trồng Cây Sung Mỹ Quả Nhiều

  Cách Trồng Cây Sung Mỹ rất đơn giản,quả sai trĩu cành, thơm ngon khó cưỡng, cho ra quả quanh năm, thu soạch rất sớm sau khi trồng, phù hợp với khí hậu nhiệt đới như nước ta, từ khi trồng đến khi có trái chỉ mất khoảng 6-8 tháng. Bạn chi cần nắm được Cách Trồng Cây Sung Mỹ là có thể tự tay trồng những cây sung mỹ ngon tuyệt.

  Đọc thêm
 • Bí Kíp Trồng Cây Sung Mỹ Năng Suất

  Sung Mỹ hay còn gọi là Sung Ngọt, Sung Đường có tên khoa học là Ficus carica. Là loại cây ôn đới phát triển nhanh, chỉ cần chú ý một chút tới các công đoạn kỹ thuật trồng cây, người trồng sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Và đây là Bí Kíp Trồng Cây Sung Mỹ

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll