• Chanh Leo Vàng Nhật Loại Trái Cây Siêu To Khổng Lồ

  Chanh leo vàng Nhật Bản rất được ưa chuộng trong ẩm thực vì vị ngọt tự nhiên cùng độ chua nhẹ tạo nên hương vị hấp dẫn, dễ ăn, kích thích vị giác và không ngấy. Dùng chanh leo làm bánh hoặc nước sốt giúp trung hòa độ béo của thức ăn, nước chanh leo cung cấp năng lượng rất tốt cho cơ thể.

  Đọc thêm
 • Trồng Giống Anh Đào Triều Tiên Siêu Năng Suất

  Giống Anh Đào Triều Tiên còn có giá trị trồng cảnh cao, vì hoa đẹp mọc từng chùm, gốc rễ chắc chắn, lùn nên rất được ưa chuộng trong việc cắt tỉa tạo bonsai. Anh đào Triều Tiên được ưa chuộng trồng kinh tế không chỉ vì ứng dụng cao, có thể ăn quả, làm mứt, rượu vang,... mà còn vì cây hoàn toàn không hề xuất hiện sâu bệnh.

  Đọc thêm
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Nho Thân Gỗ

  Nho Thân Gỗ không giống các loại nho chùm mọc trên giàn. Loại nho đặc biệt này mọc trên thân và cành cây. Ban đầu những quả nho thân gỗ màu xanh, rồi chuyển hồng, khi chín thì chuyển sang màu tím đen.

  Đọc thêm
 • Ưu Điểm Vượt Trội Của Giống Dưa Lưới Taka Nhật Bản

  Dưa Lưới Taka là giống dưa thuần Nhật, thuộc họ bầu bí và có thể trồng quanh năm. Đây là một giống dưa rất có tiếng tại đất nước mặt trời mọc và du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 2 năm, trồng rất phổ biến tại các tỉnh miền Tây và vùng đồng bằng sông Hồng. 

  Đọc thêm
 • Sung Mỹ Một Loại Trái Cây Siêu Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe

  Ngoài tên gọi này Sung Mỹ còn được nhắc đến với cái tên sung ngọt. Điểm này cũng do chất lượng bên trong quả mang lại. Qủa Sung Mỹ mọc thành chùm quanh thân nhưng không dày như sung ta mà dải đều xung quanh. Lá của chúng cũng không giống như lá sung bạn thường ăn gỏi mà chia ra làm 3 đến 5 thùy khá giống lá đu đủ

  Đọc thêm
 • Thú Vui Trồng Hoa Sứ Thái Tạo Dáng Bonsai Của Người Việt

  Những người chơi loại Hoa Sứ Thái đều thừa nhận rằng trồng cây trong chậu sẽ gia tăng vẻ thẩm mỹ cho cây hơn là trồng ngoài đất vườn. Đặc biệt, cây Sứ nên trồng ở trong chậu bởi vì có thể tạo hình cho bộ rễ và chiêm ngưỡng nó. Cần lưu ý thay chậu cho cây Sứ nếu thấy bộ rễ phình quá to trước khi nó đâm nứt chậu.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll