• Những Điều Chưa Ai Nói Cho Bạn Biết Về Cây Không Khí

  Cây Không Khí  tên tiếng Anh là Air Plants, có gần hơn 600 loài và đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Với đặc điểm hấp thụ được những chất độc hại như CO2, PAHs – một chất độc gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến sức khỏe con người – Cây Không Khí thực sự đã tạo nên “cơn sốt” trong bối cảnh tình hình ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay.

  Đọc thêm
 • Mách Bạn Cách Tưới Nước Đúng Cho Cây Không Khí

  Với đặc điểm sinh trưởng và phát triển không cần đất, Cây Không Khí đang là loại cây “hot” được nhiều người tìm mua. Trồng Cây Không Khí trong nhà, cây sẽ giúp bạn hấp thụ những chất độc hại và liên tục tạo ra khí O2 và cung cấp cho môi trường, làm cho không khí trong nhà của bạn được trong lành và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn.

  Đọc thêm
 • Chính Sách Đổi Trả Hàng

   

  Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Shop Vườn Lan Rừng Tây Chi đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, ngoại trừ những sản phẩm có điều kiện đổi trả riêng, Shop sẵn lòng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất hoặc do lỗi của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ.

  Đọc thêm
 • Hồng Xiêm Thái Lan Ruốt Đỏ Khổng Lồ

  Khi quả Hồng Xiêm Ruột Đỏ Khổng Lồ chín, bạn nếm thử sẽ thấy một vị ngọt thanh, thơm ngon đến kỳ lạ. Hương vị của chúng ngọt ngào, mùi như hạnh nhân, độc đáo, đảm bảo ăn một lần là hương vị sẽ lưu lại khá lâu khiến bạn ăn rồi chỉ muốn ăn thêm lần nữa.

  Đọc thêm
 • Độc Đáo Giống Na Dứa Đài Loan

  Qủa Na Đài Loan không chứa chất béo bão hòa và cholesteron, hàm lượng Natri thấp nên rất có lợi cho những người ăn kiêng hoặc đang có ý định giảm cân. Nếu Magiê là một loại khoáng chất rất cần cho cơ thể hoạt động hằng ngày thì Na dứa Đài Loan được coi là ứng cử viên sáng giá vì có thành phần magiê cao. 100 gram Na có thể cung cấp 1/10 lượng Magiê cho cơ thể mỗi ngày.

   

  Đọc thêm
 • Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ Bắt Mắt Với Những Hình Thù Độc Đáo

  Thời gian để có thể thu hoạch Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ là khoảng 3 tháng. Cách trồng, chăm sóc dưa không có nhiều khác biệt so với những loại dưa hấu khác. Hạt giống ủ cho nảy mầm rồi đem gieo xuống đất. Sau đó tưới nước để cho cây nhanh mọc, trong khoảng 2 - 3 ngày sau thì nảy mầm. Có thể ươm hạt trong bầu đất có trộn mùn. Khi cây được khoảng 7-10 ngày thì trồng vào chậu hoặc bồn đất ngoài vườn. Dưa hấu thích hợp với đất cát hoặc đất phù sa.

  Đọc thêm

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll