Trồng Việt Quất Siêu Dễ Dàng Với Những Thông Tin Bổ Ích Sau

Trồng Việt Quất Siêu Dễ Dàng Với Những Thông Tin Bổ Ích Sau Trồng Việt Quất Siêu Dễ Dàng Với Những Thông Tin Bổ Ích Sau
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Trồng Việt Quất Siêu Dễ Dàng Với Những Thông Tin Bổ Ích Sau

Cây Việt Quất được trồng nhiều ở các nước ôn đới đặc biệt loài cây này rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hoa Việt Quất có màu trắng nhỏ mọc thành từng chùm nhỏ và thường nở vào mùa xuân. Quả Việt Quất có màu xanh đen sậm mọc thành chùm tròn và mọng, thường được dùng để ăn tươi hoặc chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

 

 

Quả Việt Quất có màu xanh đen sậm mọc thành chùm tròn và mọng

 

Nhiệt độ:

 

 Cây Việt Quất là giống cây ưa sáng nơi có nhiệt độ khoảng từ 20-36 độ C.

 

Thời điểm gieo trồng:

 

 Về thời gian trồng thích hợp nhất là vào mùa xuân và hè vì điều kiện thuận lợi nên cây sinh trưởng và phát triển tốt.

 

Cách Trồng:

 

 Hiện nay giống cây việt quất được trồng ở nước ta theo 2 hình thức là gieo hạt giống và ghép cành. Nếu bạn có thời gian thì nên trồng bằng hạt sẽ theo dõi được quá trình sinh trưởng của cây từ bé đến lớn.

 

 

 

Thời gian trồng Việt Quất thích hợp nhất là mùa xuân

 

Tưới nước:

 

 Do cây Việt Quất ưa ẩm nên cần bạn phải thường xuyên tưới nước duy trì độ ẩm cho cây. Nhất là vào mùa khô cân tưới lượng tăng hơn còn mùa mưa không cần tưới nhưng phải thoát nước cho đất tránh ngập úng.

 

Bón phân:

 

 Sau khi trồng cây được khoảng 3 tháng thì bạn cần bón phân cho cây để giúp cây nhanh chóng phát triển và ra hoa. Bạn có thể bón phân chuồng hoai mục và phân NPK với liều lượng ghi trên bao bì. Chú ý chia ra từng đợt để bón cho cây sẽ giúp cây phát triển tốt nhất.

 

Thu hoạch:

 

 Nên thu hái vào tiết trời nắng ráo không mưa và cần nhẹ nhàng để tránh rụng trái. Hái xong để ở nơi thoáng mát sẽ giữ được phẩm chất quả tươi lâu hơn.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll