Thưởng Thức Vị Ngọt Đặc Biệt Của Giống Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng

Thưởng Thức Vị Ngọt Đặc Biệt Của Giống Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng Thưởng Thức Vị Ngọt Đặc Biệt Của Giống Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng
Đánh giá:
4.8 201
4.8 sao trên tổng số 201 lượt review
Thưởng Thức Vị Ngọt Đặc Biệt Của Giống Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng

Điểm đặc biệt của Dưa Hấu Ruột Vàng ăn rất ngọt, vỏ mỏng, ít hạt, ăn không chảy nước như dưa hấu đỏ. Giống Dưa Hấu Ruột Vàng với vị ngon ngọt có tác dụng thanh nhiệt và rất được ưa chuộng sử dụng giải khát vào mùa hè. Được khá nhiều hộ gia đình trồng sân vườn hoặc trên sân thượng của nhà mình.

 

 

Dưa Hấu Vỏ Xanh Ruột Vàng có vị ngọt gấp 3 lần so với dưa hấu thường

 

 Thu hoạch trái chỉ sau 60-70 ngày trồng, trọng lượng bình quân từ 3-4kg/trái, năng suất đạt đến 100-120kg/cây/vụ. Nếu nhân diện rộng thì đạt tới 1,2-3 tấn/ha.

 

 Dưa Hấu Vàng là loại cây ưa  nắng, dễ trồng, không kén đất có thể trồng ở vườn nhà hoặc trong chậu. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển từ 20-35 độ C.

 

 Với giá bán trên thị trường dao động từ 18.000- 35.000 đồng/kg nhưng dưa hấu ruột vàng vẫn được tiêu thụ rất nhanh. Không chỉ được bày bán tại các siêu thị lớn mà nay còn phổ biến tại tất cả các chợ nhỏ, lẻ ở các tỉnh thành.

 

 

Dưa Hấu Vỏ Xanh Ruột Vàng dễ trồng không kén đất

 

 Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng luôn có màu vàng bắt mắt, mọng nước, thịt rất ngọt và ít hạt, vỏ mỏng nên phần được ăn chiếm hơn 90%, có thể ăn trực tiếp, ép nước để uống hoặc trang trí món ăn.

 

 Lý do khiến cho Dưa Hấu Ruột Vàng được tiêu thụ cao dựa vào màu sắc rất nhiều. Nhất là vào các dịp lễ Tết, rằm đầu năm mới khách hàng lựa chọn chúng vì tin rằng màu vàng của trái dưa sẽ đem lại sự thịnh vượng và phát tài.

 

 Đặc biệt, trái dưa hấu vàng có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như hỗ trợ tiêu giảm mỡ, chống viên nhiễm, lợi tiểu, bổ thận, tăng cường thị lực,…

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll