Nhận Biết Sen Bách Diệp Qua Những Điểm Độc Đáo

Nhận Biết Sen Bách Diệp Qua Những Điểm Độc Đáo Nhận Biết Sen Bách Diệp Qua Những Điểm Độc Đáo
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Nhận Biết Sen Bách Diệp Qua Những Điểm Độc Đáo

Hoa sen nói chung và hoa Sen Bách Diệp nói riêng từ lâu  trong đời sống của người Việt Nam đã tượng trưng cho sự thuần khiết, trong sáng, cao sang. Sen Bách Diệp có mặt ở khắp mọi nơi với hình ảnh gần gũi, thân thuộc như cây đa đầu làng, cây tre, trúc,.Tuy thân thuộc là thế nhưng không phải ai cũng biết hết những đặc điểm riêng biệt của loài Sen Bách Diệp này.

 Sen Bách Diệp có hương thơm thanh mát và dịu nhẹ

  Sen Bách Diệp có xuất xứ từ Thái Lan với 3 màu chính: đỏ, hồng đậm – hồng lợt, trắng. Mỗi màu sắc đều mang một nét độc đáo riêng.

   Là giống sen có thể trồng được quanh năm nhưng nở rộ và cho hương thơm ngào ngạt nhất là vào tháng 6 hàng năm. Và một điểm đặc điểm của giống Sen Bách diệp là hoa của chúng có thể kéo dài đến 3 tháng mới tàn.

  Sen Bách Diệp là hoa cách kép với nhiều lớp cánh xếp trồng nên nhau. Với hương thơm thanh mát dịu nhẹ chắc chắn sẽ cuốn bước chân của những ai đang bước ngang qua.

 

  Có thể trồng Sen Bách Diệp trong chậu, lu,.. để làm cảnh

   Theo ý nghĩa phong thủy, trưng hoa sen trong nhà có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường những năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ loại bỏ ưa phiền, bình an và hạnh phúc.

  Trồng Sen Bách Diệp không tốn quá nhiều diện tích, thích hợp nhất là trồng trong chậu lu ao hồ để làm cảnh.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll