Làm Thế Nào Có Được Vườn Cà Chua Leo Giàn Sum Suê Trái?

Làm Thế Nào Có Được Vườn Cà Chua Leo Giàn Sum Suê Trái? Làm Thế Nào Có Được Vườn Cà Chua Leo Giàn Sum Suê Trái?
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Làm Thế Nào Có Được Vườn Cà Chua Leo Giàn Sum Suê Trái?

 

Cà Chua Leo Giàn (cà chua bạch tuộc) là giống lai tạo giữ nho và cà chua nên chúng có khả năng leo giàn cực nhanh, tốc độ phát triển chóng mặt, thân cây cứng quấn quanh giàn. Nếu giàn càng lớn, tán Cà Chua Leo Giàn càng rộng, trung bình từ 40-50m2.

 

 

Cà chua leo giàn sum suê trái căng mọng

 

Cà Chua Leo Giàn lại có tuổi thọ kéo dài từ 2-2,5 năm. Với tốc độ phát triển nhanh nên chỉ sau hơn 3 tháng gieo trồng, Cà Chua Leo Giàn đã bắt đầu cho trái. Cà chua leo giàn là loại cây nhiệt đới, với khả năng sinh trưởng vô hạn cành nhánh cứ dài ra liên tục và cần có giàn để leo, cà chua leo giàn phù hợp với khí hậu của Việt Nam.

 

 

Cây cà chua leo giàn phân tán như tua bạch tuộc

 

Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt, trái Cà Chua Leo Giàn có nhiều vitamin A,C tốt cho sức khỏe và phòng ngừa nhiều bệnh tật như giảm nguy cơ ung thư vú, giảm các bệnh về tim mạch, ngăn ngừa đột quỵ, ngăn ngừa bệnh sỏi thận.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll