Hướng Dẫn Trồng Hoa Nhật Quỳnh Hiệu Quả

Hướng Dẫn Trồng Hoa Nhật Quỳnh Hiệu Quả Hướng Dẫn Trồng Hoa Nhật Quỳnh Hiệu Quả
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Hướng Dẫn Trồng Hoa Nhật Quỳnh Hiệu Quả

 

Hoa Nhật Quỳnh thuộc họ xương rồng, là một loài cây thân bụi xuất sứ từ Trung Mỹ. Thân Hoa Nhật Quỳnh mọng nước, hương thơm quyến rũ nồng nàn. Nhìn cây Hoa Nhật Quỳnh người ta khó phân biệt đâu là lá, đâu là thân bởi cây có bộ phận thân giống như phiến lá, bản rộng, dẹp, màu xanh và có gân ở giữạ. Hoa mọc ở kẽ những vết khía của thân.

 

 

Hoa Nhật Quỳnh nở bông to với màu sắc nổi bật

 

Hoa Nhật Quỳnh có nhiều màu sắc từ trắng, hồng, đỏ, vàng, cam…với kích thước lớn đường kính đạt 8-20 cm, đặc biệt hương thơm ngát cả không gian. Hoa nở đến 3-4 ngày mới tàn. Hoa Nhật Quỳnh thường nở vào dịp Tết, kéo dài khoảng 1-2 tháng từ tết đến tết âm lịch, cho nên được chọn làm hoa trang trí vào dịp Tết.

 

 

 Hoa Nhật Quỳnh mang vẻ đẹp thanh tao, thu hút người nhìn

 

Hoa Nhật Quỳnh rất dễ trồng, hướng dẫn trồng Hoa Nhật Quỳnh hiệu quả được áp dụng, chỉ cần mái che mưa nắng, sương gió và khí lạnh với đất trong chậu phải xốp và thoát nước là đủ để cây phát triển được. Ngày nay, Hoa Nhật Quỳnh thường được trồng trong chậu để dễ di chuyển khi xem hoa nở.  Cây sống được rất lâu trong môi trường tự nhiên và chịu khô hạn rất tốt, ngay cả khi không được chăm sóc.

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll