Hướng Dẫn Trồng Hoa Mười Giờ Mỹ Đơn Giản

Hướng Dẫn Trồng Hoa Mười Giờ Mỹ Đơn Giản Hướng Dẫn Trồng Hoa Mười Giờ Mỹ Đơn Giản
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hướng Dẫn Trồng Hoa Mười Giờ Mỹ Đơn Giản

 

Hoa Mười Giờ Mỹ là loài hoa thân thảo, có nguồn gốc từ Nam Mỹ, là cây thân mọng một năm, ưa nắng, nở liên tục suốt năm. Hoa Mười Giờ Mỹ kép rất to, và lâu tàn hơn, đường kính hoa khoảng 2,5 – 3 cm.Mười Giờ Mỹ là giống cây lùn, thân chỉ cao khoảng 10 – 15 cm, rất thích hợp trồng chậu, giỏ treo để trang trí ban công, sân thượng, cửa sổ, hiên nhà.

 

 

Những bông hoa mười giờ Mỹ đua nhau khoe sắc trong nắng

 

Khác với mười giờ ta, chỉ có màu hồng, trắng, Mười Giờ Mỹ kép làm khu vườn rực rỡ hơn với 12 màu đẹp và lạ mắt: trắng, vàng, đỏ, tím, hồng, cam. Nhiều nơi gọi mười giờ là hoa thời gian, vì đây là loại hoa nở rất đúng giờ, đến hẹn lại lên. Các loại mười giờ thường nở vào ban trưa, tầm 9-10 giờ, nhưng Mười Giờ Mỹ kép lại khoe sắc từ 5-6 giờ sáng và tàn lúc chiều muộn. Đây cũng chính là điểm khác lạ khiến nhiều người thích thú khi trồng mười giờ mỹ kép.

 

 

Hoa mười giờ Mỹ kép to đậm sắc dễ trồng và phát triển


Tương tự như giống mười giờ ta, mười giờ Mỹ kép ưa nắng, không kén đất, cực kỳ dễ trồng, có trồng trên nhiều địa hình. Với hướng dẫn trồng hoa Mười Giờ Mỹ đơn giản thì là một trong những giống hoa dễ trồng nhất, phù hợp với những người mới bắt đầu chơi hoa hay những người thích trồng hoa nhưng bận rộn, ít có thời gian chăm bón.

 

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll