Hướng Dẫn Trồng Hoa Bắp Cải Đơn Giản

Hướng Dẫn Trồng Hoa Bắp Cải Đơn Giản Hướng Dẫn Trồng Hoa Bắp Cải Đơn Giản
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hướng Dẫn Trồng Hoa Bắp Cải Đơn Giản

 

Hoa Bắp Cải có tên gọi khác là cabbage red thuộc dòng Osaka có nguồn gốc từ Thái Lan. Loại Hoa Bắp Cải này mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã được nhiều tín đồ cây cảnh đón nhận, thậm chí là săn lùng để có cây cảnh lạ trưng diện trong nhà. Hoa Bắp Cải có hai màu lá chính: tán lá bên ngoài màu xanh và tán lá bên trong cùng màu tím, đỏ, hồng, trắng... Nhìn qua sẽ thấy đây là bông hoa tím viền xanh rất độc đáo, lạ và bắt mắt, thu hút rất nhiều người.

 

 

Hoa Bắp Cải có màu sắc riêng biệt và bắt mắt

 

Cách trồng Hoa Bắp Cải hiệu quả  từ hạt giống rất đơn giản: Khi gieo hạt giống Hoa Bắp Cải các bạn nên gieo trong bóng mát, sẽ mất từ 10 - 14 ngày để hạt nảy mầm thành cây non, nên để cây non phát triển trong bóng râm từ 2 - 3 tuần sau đó đánh cả ụ đất ra nơi trồng cuối cùng của cây.

 

 

Hoa Bắp cải trồng chậu tuyệt đẹp

 

Hoa Bắp Cải nhỏ, không cao đường kính nhỏ, chiều cao thấp (60 - 90 cm), khi trưởng thành với kích thước không quá lớn, lại nhiều sắc màu phong phú, lôi cuốn nên Hoa Bắp Cải rất phù hợp khi trồng vào chậu nhỏ, có thể dùng để trưng bày trong nhà hoặc đặt trên bàn làm việc, hỗ trợ điều hòa không khí.Bạn có thể kết hợp với những loại hoa khác, hay trồng nhiều Hoa Bắp Cải trong một chậu cảnh để đặt trước hiên nhà và tạo cho mình một khu vườn đầy màu sắc.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll