Hướng Dẫn Trồng Dưa Pepino Sọc Vàng Hiệu Quả

Hướng Dẫn Trồng Dưa Pepino Sọc Vàng Hiệu Quả Hướng Dẫn Trồng Dưa Pepino Sọc Vàng Hiệu Quả
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Hướng Dẫn Trồng Dưa Pepino Sọc Vàng Hiệu Quả


Dưa Pepino Sọc Vàng còn được gọi là dưa hấu Nam Mỹ. Vài năm gần đây, dưa du nhập vào Việt Nam và rất được ưa chuộng bởi hình dáng, màu sắc và mùi vị đều rất lạ và độc đáo. Dưa Pepino Sọc Vàng có nguồn gốc từ xứ nhiệt đới nên rất phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu ở Việt Nam.

 

 

Giàn dưa pepino sọc vàng sum suê trái nhìn bắt mắt

 

Dưa Pepino Sọc Vàng không những dễ trồng mà còn rất nhanh thu hoạch, chỉ sau 4 -5 tháng bạn sẽ thu hoạch được những quả dưa chín vàng, có sọc tím lạ mắt với mùi thơm ngọt ngào. Mỗi quả Dưa Pepino Sọc Vàng khi chín nặng khoảng 300 gram. Khi bổ ra, mùi hương sẽ lan tỏa khắp nơi. Chỉ cần cắn một miếng sẽ cảm nhận được ngay sự mọng nước, vị thanh mát của dưa hấu và ngọt ngào của dưa lê, rất khó cưỡng lại được sự hấp dẫn của loại quả này.

 

 

Dưa pepino sọc vàng trồng chậu trĩu quả chi chít xung quanh

 

Với cách hướng dẫn trồng Dưa Pepino Sọc Vàng hiệu quả không những có tiềm năng kinh tế lớn, Dưa Pepino Sọc Vàng còn có giá trị trồng cảnh cao. Với màu hoa tim tím, trái vừa bằng nắm tay, khi xanh có màu trắng, khi chín mọng chuyển sang màu vàng sọc tím khá đẹp mắt, loại dưa này đang được các bà nội trợ thích thú tìm hiểu để trồng tại nhà. Những chậu Dưa Pepino Sọc Vàng, đung đưa trong chậu rất đã mắt khiến ai cũng muốn trồng. Cây tự thụ phấn và thích nghi với nhiều điều kiện nên bạn có thể trồng ở mọi nơi như chậu, ban công, leo giàn trên sân thượng.

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll