Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ Bắt Mắt Với Những Hình Thù Độc Đáo

Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ Bắt Mắt Với Những Hình Thù Độc Đáo Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ Bắt Mắt Với Những Hình Thù Độc Đáo
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ Bắt Mắt Với Những Hình Thù Độc Đáo

Dưa hấu là một trong những loại trái cây đã quá quen thuộc với người dân nước ta, mỗi năm có hàng nghìn tấn dưa hấu được xuất khẩu qua nước ngoài, đem lại giá trị kinh tế không hề nhỏ cho người dân. Tuy nhiên bạn đã biết đến một hình dáng khác, một vẻ ngoài khác của dưa hấu chưa. Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ với hình dáng độc đáo đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Ngoài hình dáng bắt mắt bên ngoài vị của Dưa Hấu Vỏ Vàng cũng ngọt hơn dưa hấu ta, cho thu hoạch chỉ sau 3 tháng gieo trồng.

 

 

Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ dễ trồng phù hợp với nhiều loại đất

 

 Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ còn rất giàu chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin A, B1, B6 & C, axit pantothenic, biotin, kali và magiê. Trong Dưa Hấu Đỏ chứa một chất chống oxy hóa mạnh lycopene (sắc tố thực vật tạo màu đỏ cho dưa hấu, cà chua, ổi hồng). Chất chống oxy hóa mạnh này giúp trung hòa các gốc tự do dẫn đến các bệnh viêm nhiễm, bệnh tật nói chung và các bệnh mãn tính như đau tim, đột quỵ, ung thư.

 

Điểm khác biệt của giống dưa hấu này là vỏ có màu vàng thay vì màu xanh thường thấy. Tuy nhiên, ruột dưa vẫn giữ màu đỏ không thay đổi, vị dưa ngon và ngọt. Quả dưa có hình dạng tròn hoặc thon dài, nặng từ 2-3kg, lõi có màu đỏ sần sùi. Hầu hết hạt giống dưa này được các cửa hàng nhập từ Nga, tỉ lệ nảy mầm của hạt từ 90 – 97%”.

 

 

Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ có thể tạo ra nhiều kiểu dáng độc lạ

 

Thời gian để có thể thu hoạch Dưa Hấu Vỏ Vàng Ruột Đỏ là khoảng 3 tháng. Cách trồng, chăm sóc dưa không có nhiều khác biệt so với những loại dưa hấu khác. Hạt giống ủ cho nảy mầm rồi đem gieo xuống đất. Sau đó tưới nước để cho cây nhanh mọc, trong khoảng 2 - 3 ngày sau thì nảy mầm. Có thể ươm hạt trong bầu đất có trộn mùn. Khi cây được khoảng 7-10 ngày thì trồng vào chậu hoặc bồn đất ngoài vườn. Dưa hấu thích hợp với đất cát hoặc đất phù sa.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll