CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC CÔ ĐẶC BKFAST CHO LAN CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?

CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC CÔ ĐẶC BKFAST CHO LAN CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO? CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC CÔ ĐẶC BKFAST CHO LAN CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
CHẾ PHẨM SINH HỌC THẢO MỘC CÔ ĐẶC BKFAST CHO LAN CÓ NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?

Việc trồng và chăm sóc Lan chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Thấu hiểu được tâm lí chung, chúng tôi xin giới thiệu Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Cô Đặc BKFAST sẽ giúp việc trồng lan của bạn trở nên đơn giản hơn.

 

 

 Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Cô Đặc BKFAST cho hoa lan được sản xuất bằng 100% thảo mộc, kết hợp với các thành phần cao nghệ, tinh dầu nghệ, tinh dầu quế phytoanthraquinon toàn phần... theo tỷ lệ hiệp lực tác dụng và các phụ gia được chấp nhận trong công nghiệp thực phẩm. Chính vì thế, Chế Phẩm An Toàn với sức khoẻ con người và môi trường xung quanh. Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Cô Đặc BKFAST không độc hại với người và động vật ở liều lượng cao.

 

 Cao nghệ chứa các hợp chất phenolic gồm Curcuminoid và dẫn xuất Glycoside được kết hợp với Tinh dầu nghệ, Tinh dầu quế, Anthraquinon toàn phần… chứa các hợp chất dễ bay hơi như Ar-turmerone và các Turmerone tương tự có tác dụng phòng trừ bệnh thán thư do nấm Colletotrichum spp gây ra.

 

 

 Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Cô Đặc BKFAST là sản phẩm được nhiều người đánh giá cao bởi công dụng hữu hiệu trong việc trị bệnh cho hoa lan, kích thích lan sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ.

 

 Chế Phẩm Sinh Học Thảo Mộc Cô Đặc BKFAST ra đời nhằm giúp người trồng có được phương án tốt nhất trong việc bảo vệ, tăng cường sự phát triển cho hoa lan một cách tối ưu nhất.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll