Cách Trồng Dưa Lưới Taka Đơn Giản Hiệu Quả

Cách Trồng Dưa Lưới Taka Đơn Giản Hiệu Quả Cách Trồng Dưa Lưới Taka Đơn Giản Hiệu Quả
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Cách Trồng Dưa Lưới Taka Đơn Giản Hiệu Quả

 

Vào mùa hè, những trái dưa lưới Taka ngọt mát là món khoái khẩu của nhiều gia đình. Tuy vậy, giữa tình hình dưa Trung Quốc tràn ngập thị trường, nhiều chị em chùn tay không dám mua nhiều hoa quả về tẩm bổ. Thay vì băn khoăn, sao mọi người không thử tự tay trồng loại dưa này tại nhà. Hãy thử áp dụng ngay cách trồng dưa lưới Taka đơn giản hiệu quả dưới đây để có ngay giàn dưa ngon-sạch-đẹp nhé. 

 

 

Dưa lưới Taka to tròn khi được chăm sóc kĩ lưỡng

 

Mỗi trái dưa lưới Taka nặng từ 1,5-2,5kg, vỏ màu vàng ươm hình ôval với những gân trắng đan xen nhau, thịt màu xanh ngọc, ăn mềm, ngọt. Ruột của chúng rất ít hạt dễ loại bỏ, phần thịt chiếm đến 90%, mọng nước., dưa thuần Nhật, thuộc họ bầu bí và có thể trồng quanh năm. Là cây ăn trái thân leo, cần làm giàn hoặc có chỗ bám, trung bình leo khoảng từ 2-3 mét. Chu kỳ sống của cây kéo dài 3 tháng, là giống tự thụ phấn, rất dễ trồng và cho trái quanh năm, trung bình có từ 3-4 vụ/năm.

 

 

Dưa lưới Taka ruột vàng mọng nước ngon ngọt

 

 

Năng suất dưa lưới Taka rất cao với những quả to tròn 

 

Dưa lưới Taka là cây trồng dễ tính mà có thể trồng kinh tế trong nhà màng hay đơn giản là trồng chậu, thùng xốp tại nhà. Đơn thuần là cây ăn trái nhưng dưa lưới Taka Nhật Bản vẫn có thể trang trí, trái vàng treo lủng lẳng trông cực thích mắt.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll