Bí Kíp Trồng Nho Pháp Lùn Trĩu Cành Tại Nhà

Bí Kíp Trồng Nho Pháp Lùn Trĩu Cành Tại Nhà Bí Kíp Trồng Nho Pháp Lùn Trĩu Cành Tại Nhà
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Bí Kíp Trồng Nho Pháp Lùn Trĩu Cành Tại Nhà

Giống nho lùn Pháp loại cấy trồng mới lạ du nhập vào Việt Nam, cây trồng hợp với khí hậu nước ta, cho năng suất cao, nhanh thu hoạch. Chỉ mất từ 6-8 tháng trồng và chăm sóc cây đã cho trái, ít sâu bệnh, nhanh leo giàn, khả năng chịu hạn tốt nên được nhiều người trồng tại nhà và đây Bí Kíp Trồng Nho Pháp Lùn Tại Nhà.

 

 

Bật Mí Bí Kíp Trồng Nho Pháp Lùn Tại Nhà các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Cách ươm hạt giống nho lùn Pháp


- Đầu tiên ngâm hạt trong nước ấm khoảng 36 - 48 tiếng để giúp hạt nhanh nảy mầm. 

 

- Viên nén kích thích nảy mầm kèm theo bạn ngâm vào nước khoảng 5 phút cho nở ra, sau đó bóp nát cho vào chậu ươm và rãi hạt giống lên, phủ 1 lớp đất mỏng lên bề mặt hạt giống, chú ý giữ ẩm thường xuyên cho đến khi hạt nảy mầm.

 

- Sau khi hạt đã nảy mầm bạn gieo thẳng vào đất ở nơi muốn trồng, phủ một lớp đất mỏng rồi phun nước giữ ẩm cho cây phát triển. Trong giai đoạn cây con nho lùn Pháp cần phải được cung cấp đầy đủ nước.

 

 

 Cách chăm sóc 

 

- Bón phân:  khi cây 7 – 8 tháng tuổi. 2 tháng sau bón tiếp lần nữa.

 

- Tỉa cành: 

 

Khi nho leo vượt giàn tầm 30 cm, bạn tiến hành bấm đọt đợt 1 tạo cành cấp 1.

 

Khi các cành cấp 1 cứng lại, cành cấp 2 dài khoảng 120 cm thì bấm đọt đợt 2 để tạo cành cấp 2.

 

 

- Thường xuyên làm cỏ, xới đất để tạo thuận lợi cho rễ cây hô hấp và đề phòng sâu bệnh phát sinh. Bí Kíp Trồng Nho Pháp Lùn Tại Nhà này khá quan trọng nếu bạn trồng kinh tế đấy. 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll