Bí Kíp Chọn Mua Dưa Lưới Kata Nhật Bản Đúng Chuẩn, Siêu Ngon

Bí Kíp Chọn Mua Dưa Lưới Kata Nhật Bản Đúng Chuẩn, Siêu Ngon Bí Kíp Chọn Mua Dưa Lưới Kata Nhật Bản Đúng Chuẩn, Siêu Ngon
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Bí Kíp Chọn Mua Dưa Lưới Kata Nhật Bản Đúng Chuẩn, Siêu Ngon

Dưa lưới kata có nguồn gốc từ Nhật, nằm trong nhóm dưa lê thơm. Hiện tại ở Việt Nam dưa lưới được trồng nhiều trong nhà vườn ở Hòa Bình, Đà lạt, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh. Loại trái cây này là có lớp vỏ ngoài màu xanh lớp lưới trắng đan nhau. Vậy dưa lưới Kata Nhật Bản còn những đặc điểm nào nữa? chúng ta cùng học ngay Bí Kíp Chọn Mua Dưa Lưới Kata Nhật Bản Sau Để Trở Thành Khách Hàng Thông Thái nhé!

 

 

Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì nếu ra chợ rất khó có thể biết được đâu là quả dưa lưới ngon, đâu là quả không ngon. Nếu bạn muốn mua những trái dưa ngọt thơm, giòn giòn thì cần chú ý vào 1 số đặc điểm như sau:

Xem cuống dưa: Một trong những nội dung quan trọng trong Bí Kíp Chọn Mua Dưa Lưới Kata Nhật Bản thì những trái dưa có phần cuống xanh thì hầu như chưa đủ độ chín nên không được ngọt và thơm nhiều. Bạn nên chọn những quả dưa lưới không có cuống, phần cuống có vết lõm hình tròn có các dấu răng cưa, những quả này đã chín và ăn ngọt thơm.

Xem vỏ dưa: Đối với những quả dưa lưới ngon thì vỏ nổi gồ lên chứ không trơn mịn. Bạn thử ấn nhẹ vào vỏ dưa, nếu thấy đàn hồi thì chứng tỏ dưa chín, nếu vỏ cứng thì dưa chưa chín. Bạn không nên chọn những quả mà vỏ bị dập, vỏ có vết thâm…

Mùi thơm: dây cũng là dấu hiệu nhận biết mà bạn dễ dàng có thể mua được dưa lưới ngon. Bạn cầm trái dưa đưa lên mũi ngửi. Những trái dưa ngon sẽ có mùi thơm ngọt và dịu nhẹ.

Mua ở cửa hàng uy tín: Để mua được dưa lưới Kata Nhật Bản ngon và sạch thì bạn nên mua ở các siêu thị lớn hoặc cửa hàng chuyên cung cấp trái cây uy tín.

Trên đây bài viết đã giúp có được Bí Kíp Chọn Mua Dưa Lưới Kata Nhật Bản đúng chuẩn. Dưa lưới là trái cây bổ dưỡng có nhiều giá trị sức khỏe nên bạn đừng quên mua về cho gia đình thưởng thức nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!

Danh mục tin tức


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll