Kinh Nghiệm Trồng Dâu Tây Chịu Nhiệt Nhật Bản Đơn Giản

Kinh Nghiệm Trồng Dâu Tây Chịu Nhiệt Nhật Bản Đơn Giản  Kinh Nghiệm Trồng Dâu Tây Chịu Nhiệt Nhật Bản Đơn Giản
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Kinh Nghiệm Trồng Dâu Tây Chịu Nhiệt Nhật Bản Đơn Giản

 

Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản được biết là đặc sản của xứ lạnh, với vị chua ngọt đặc trưng, là loại trái cây khoái khẩu của nhiều người. Do vậy, việc tìm hiểu cách trồng cây dâu tây chịu nhiệt trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Nhưng để trồng dâu tây thành công ở xứ nóng thì bạn nên chọn giống thật kỹ, giống dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản có thể là lựa chọn hoàn hảo nhát với bạn, vì giống dây này chịu nhiệt rất tốt, hoàn toàn có thể sống và ra quả tốt ở những vùng có khí hậu nắng nóng.

 

 

Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản trồng ở xứ nóng vẫn phát triển tốt

 

Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản thu hoạch chỉ sau 100 ngày gieo trồng, các giống khác có thể phải mất đến 5 - 6 tháng. Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản có tuổi thọ và cho thu hoạch trong suốt 3 năm, nếu chăm sóc tốt có thể kéo dài 7 - 8 năm, sản lượng trung bình 1 gốc khoảng 1,5 - 2 kg, mỗi trái dâu nặng khoảng 15 gram.

 

Dâu tây chịu nhiệt cho năng suất cao khi được chăm sóc tốt

 

Dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản  có quả to, màu đỏ tươi, căng tròn mọng nước, rất hấp dẫn. Ăn vào rất giòn, ngọt đậm đà, hương thơm cực kỳ đặc biệt. Với đặc tính vượt trội chịu nhiệt đến 40 độ C, thêm kinh nghiệm trồng dâu tây chịu nhiệt Nhật Bản đơn giản nên hiện nay đã trồng thành công ở những nơi có khí hậu nóng bức, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm dâu tây chỉ trồng ở xứ lạnh.

 

 

 

 

 

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll